Đang xử lý.....

GIẢI CẦU LÔNG KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 

🌹 GIẢI CẦU LÔNG KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 🏸

🏸 Ngày 6/3, Công đoàn Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức giao lưu cầu lông, chào mừng Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024).

🏸 Tham gia giải có 3 cặp đôi nữ và 3 cặp đôi nam - nữ. Bằng hình thức bốc thăm chia bảng, các đội thi đấu loại trực tiếp, chọn những đội xuất sắc vào vòng chung kết xếp hạng. Trận đấu được dẫn dắt bởi đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp đến từ Khoa TDTT, đại diện là ThS. Nguyễn Huy Ánh. Theo đó, nhiều trận cầu diễn ra hấp dẫn đã thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

🏸 Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba cho các đội đạt thành tích cao. Trong đó, cặp thi đấu Nguyễn Ngọc - Phương Thảo và Kim Thu - Trung Thắng đã xuất sắc giải Nhất. Ngoài ra, giải còn trao tặng 01 giải phong cách và 01 giải Trang phục đẹp nhất.

🏸 Với tinh thần giao lưu, thi đấu nhiệt tình, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều phần thi kịch tính, những trận đấu hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

🏸 Giao lưu thể thao lần này, ngoài ý nghĩa là chào mừng Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thì đây còn là dịp để cán bộ, giảng viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó, còn khích lệ tinh thần, sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao.

🌹 Cuối buổi giao hữu là tiệc liên hoan chúc mừng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Tâm lý - Giáo dục cùng với những món quà rất ý nghĩa đến từ đ/c PGS.TS. Từ Quang Tân, chủ tịch Công đoàn Trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c ThS. Nguyễn Văn Dũng, đ/c Đỗ Thùy Chi - Phó chủ tịch Công đoàn trường, trọng tài và Công đoàn Khoa Tâm lý - Giáo dục, "Ban Nam công".🏸

#congdoan

#giaohuu

#caulong

#KhoaTLGD

#psye

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 12 người

Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 4 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang chơi bóng chuyền và mọi người đang chơi tennis

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang chơi tennis

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang chơi tennis và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang chơi tennis

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi tennis và mọi người đang chơi bóng đá

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi tennis và văn bản

loading....