Đang xử lý.....

Tuyển sinh Đại học ngành Tâm lý - Giáo dục

Khoa Tâm lý - Giáo dục thông báo Một số thông tin quan trọng với thí sinh.

🥇GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2021-2022🥇

Chiều 19/04/2022 tại sân bóng đá Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã diễn ra một trận đấu bóng đá nam giữa liên quân khoa TLGD- GDTH và Ngoại ngữ-Chính trị vô cùng gay cấn và quyết liệt.

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG NĂM 2021 -2022

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 9/4/2022 Khoa TLGD liên quân với khoa GD TH đã tham gia trận đấu bóng đá đầu tiên của giải đấu bóng đá truyền thống trường ĐHSP Thái Nguyên.

ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN - HỘI NGHỊ GIŨA NHIỆM KÝ LIÊN CHI HỘI

CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2022-2024 VÀ HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KỲ LIÊN CHI HỘI KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC

HỘI THẢO XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN TOÀN

Dự án XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC AN TOÀN