Đang xử lý.....

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC NHIỆM KỲ 2022 – 2025 

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA TÂM LÝ - GIÁO DỤC NHIỆM KỲ 2022 – 2025 🇻🇳

🧡 Ngày 12/7/2022, Chi bộ Khoa Tâm lý - Giáo dục long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Trần Phương – Uỷ viên BCH Đảng bộ ĐH Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm. Về phía chi bộ, có sự tham dự của đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

🎉🎉 Tại Đại hội, Chi bộ Khoa Tâm lý - Giáo dục đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

🌻 Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Trần Phương – Uỷ viên BCH Đảng bộ ĐH Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

🌻 Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Lê Thị Phương Hoa - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Hà Thị Kim Linh - Chi ủy viên

🎉 Một lần nữa, xin Chúc mừng thành công của Đại hội, chúc các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên sức khỏe và thành công 🎉

#ĐạihộiChibộ

#KhoaTLGD

#PSYE

#TNUE

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM ĐẢNG BỘ HỌC THÁI NGUYÊN ĐẢNG TRƯỜNG ẠIHỌC PHẠM ĐAI HỘI BỘ HIỆM KỲ 20 025 7nâm 2022 HOMPHIÊU HOM PHIÊU'

loading....